Để Đảm Bảo Quyền Lợi Và Lợi Ích Cao Nhất Từ Quý Khách Hàng.
Chợ Đồ Cũ Minh Chiến Xin Trân Trọng Thông Báo:
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN Để Quý Khách Tham Khảo:

Quý khách đến tham quan và mua sắm tại Chợ Đồ Cũ Minh Chiến – Quý Khách hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet Banking.

Quý khách ở nơi xa hoàn toàn có thể mua qua các kênh phân phối của Chợ Đồ Cũ Minh Chiến tại:

https://mudocu.vn/

https://documinhchien.com/

Faceboook: https://www.facebook.com/muadocuTPHCM/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOgH4t8xAHhe97Rr7NEtmsg?view_as=subscriber

Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ứng ý – Quý khách hoàn toàn có thể chuyển khoản để đặt cọc giữ hàng (thời gian tối đa là 03 ngày). Sau đó, khi quý khách đến nhận hàng – quý Khách có thể thanh toán phần tiền còn lại theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đối với quý khách đã tin tưởng và mua hàng tại Chợ Đồ Cũ Minh Chiến – Quý Khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi – Ngay khi chúng tôi nhận được tiền – Bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc đến Quý Khách để gửi hàng về đến địa chỉ của Quý Khách.

  • Đơn hàng từ 15 triệu trở lên:

Miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM (Lưu Ý: Với những đơn hàng lớn – phải vận chuyển bằng xe tải – Tùy thuộc vào khung giờ cấm xe)

  • Đơn hàng dưới 15 triệu:

Với đơn hàng dưới 15 triệu – Chợ Đồ Cũ minh Chiến sẽ hỗ trợ gọi xe giá rẻ giúp Khách tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu Ý: Riêng những mặt hàng có thể vận chuyển bằng xe máy – Quý Khách nên đến xem trực tiếp và chở về – Chợ Đồ Cũ Minh Chiến chỉ hỗ trợ gọi xe: tải lớn, tải nhỏ, xe ba gác, xe Grap chở đồ nhỏ gọn.

  • Đơn hàng từ 15 triệu trở lên:

Chợ Đồ Cũ Minh Chiến sẽ vận chuyển miễn phí đến các chành xe theo yêu cầu của Quý Khách. (Lưu Ý: Số tiền vận chuyển từ chành xe về đến địa chỉ của Quý Khách – Quý Khách vui lòng thanh toán trực tiếp với bên đơn vị chành xe)

  • Đơn hàng dưới 15 triệu:

Với đơn hàng dưới 15 triệu – Chợ Đồ Cũ minh Chiến sẽ hỗ trợ gọi xe giá rẻ giúp Khách tiết kiệm chi phí nhất.